Bát hình xóc đĩa là gì? Cách thức hoạt động như thế nào?

bát hình xóc đĩa

Đối với những người chơi yêu thích tựa game xóc đĩa, thì chắc hẳn đã quá quen thuộc với bát hình xóc đĩa. Đây là dụng cụ khá là tinh vi và rất khó để bị phát hiện. Bát tàng hình này chắc chắn là công cụ để hỗ trợ bạn. Trong những lần đặt cược trò chơi xóc đĩa và mang về cho mình khoản tiền hậu hĩnh. Nếu như bạn vẫn chưa biết hãy cùng lagangallumee.com tìm hiểu trong bài viết này ngay nhé.

Bát tàng hình xóc đĩa là gì?

Bát tàng hình xóc đĩa là một thiết bị bất hợp pháp được sử dụng để gian lận trong trò chơi xóc đĩa. Thiết bị này thường không được sử dụng trong các sòng bạc chính thống, mà thay vào đó được các cá nhân hoặc tổ chức phi pháp sử dụng để lừa đảo người chơi.

Bát tàng hình xóc đĩa thường có thiết kế giống một chiếc bát ăn thông thường, nhưng bên trong nó được trang bị một camera hoặc thiết bị ghi hình khác. Thiết bị này giúp người sử dụng xem kết quả mở bát trước khi nó được tiết lộ cho người chơi. Điều này tạo ra sự không công bằng và gian lận trong trò chơi xóc đĩa, bất kể người chơi có đặt cược như thế nào.

Công dụng của bát hình xóc đĩa

bát hình xóc đĩa
bát hình đánh xóc đĩa – bát tàng hình không tang

Bát hình xóc đĩa có công dụng chính là giúp người chơi gian lận trong trò chơi xóc đĩa. Bát này được làm tương tự như một bát ăn thông thường, nhưng bên trong nó được thiết kế sao cho không có tang. Điều này cho phép người chơi xem bí mật các biểu tượng được đặt dưới đó.

Camera được tích hợp trong bát giúp ghi lại các biểu tượng bên trong mà người chơi không thể thấy được. Cho phép người sử dụng xem hình ảnh từ camera, từ đó biết được kết quả mở bát trước khi người chơi khác thấy. Bát hình xóc đĩa có thể đi kèm với một bộ báo rung, cho phép người sử dụng liên lạc với đồng bọn để trao đổi thông tin về kết quả mở bát.

Cách thức hoạt động bát xóc đĩa

bát hình xóc đĩa

Để dụng cụ này có thể mang lại cho bạn nhiều hiệu quả như mong muốn. Và ván đặt cược có thể trở nên hoàn hảo. Tốt nhất bạn nên nắm vững cách thức hoạt động của công cụ này.  

  • Đầu tiên, sẽ có 2 người tham gia chơi ăn ý với nhau để kết quả có thể được diễn ra suôn sẻ. Và chắc chắn những người khác sẽ không thể phát hiện ra.
  • Màn hình quan sát sẽ được kết nối với camera giấu kín, giúp người ở ngoài có thể quan sát và biết được hình ảnh trước khi bát được mở.
  • Khi đã biết được kết quả bên trong bát là chẵn hay lẻ, người đó sẽ thông báo cho người chơi thông qua bộ báo rung. Dựa vào thông tin này, người chơi chỉ cần đặt tiền cược và thu tiền thắng. 

Tác dụng không tưởng của bát hình xóc đĩa

Bát hình xóc đĩa, mặc dù là một công cụ gian lận, lại được thiết kế vô cùng tinh vi để mang đến cho người sử dụng sự ưu việt trong trò chơi xóc đĩa. Điển hình với những tính năng như sau:

Ngụy trang kín đáo

Bát hình xóc đĩa đã được thiết kế với sự tinh tế và khéo léo, khiến cho nó gần như không thể phát hiện. Bên ngoài, nó không khác gì một chiếc bát ăn thông thường. Điều này tạo ra một lớp ngụy trang hoàn hảo, khiến cho người chơi và những người xung quanh không thể nhận biết được sự tồn tại của các thiết bị gian lận bên trong. Sự kín đáo này làm cho việc sử dụng bát hình xóc đĩa trở nên vô cùng an toàn và bí mật.

Soi kết quả chính xác 100%

bát hình xóc đĩa

Bát hình xóc đĩa được trang bị một camera bên trong, cho phép người sử dụng xem kết quả mở bát một cách chính xác đến 100%. Khả năng này mang lại lợi thế vô cùng lớn trong trò chơi xóc đĩa, cho phép người chơi biết trước kết quả và đặt cược dựa trên thông tin này. Điều này làm tăng cơ hội thắng lớn và giúp người sử dụng kiểm soát trò chơi một cách hoàn hảo.

An toàn dễ sử dụng

Mặc dù là một công cụ gian lận, bát hình xóc đĩa được thiết kế để đảm bảo tính an toàn cho người sử dụng. Việc sử dụng bát này trở nên dễ dàng và thuận tiện. Nó có thể được sạc lại bằng dây sạc đi kèm, đảm bảo rằng nó luôn sẵn sàng hoạt động. Những người sử dụng cũng có thể sử dụng bộ báo rung để liên lạc với đồng bọn, tăng cường tính hiệu quả trong việc gian lận.

Trên đây là toàn bộ thông tin về bát hình xóc đĩa được chúng tôi cập nhật trong bài viết trên. Cũng như công dụng và tiện ích mang lại cho người sử dụng. Hy vọng những gì được chia sẻ trên sẽ có ích dành cho bạn nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *